3 สเต็ปการใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อลดน้ำหนักสำหรับคนน้ำหนักเยอะด้วย Nautilus Treadmill T626

3 สเต็ปการใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อลดน้ำหนักสำหรับคนน้ำหนักเยอะด้วย Nautilus Treadmill T626

May 20th, 2020
้home gymnautilus traedmillsportbrand internationalt626treadmillลดน้ำหนักลดพุงลู่วิ่งลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งลดน้ำหนักวิธีลดน้ำหนักอุปกรณ์ฟิตเนสเครื่องออกกำลังกาย

3 สเต็ปการใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อลดน้ำหนักสำหรับคนน้ำหนักเยอะด้วย Nautilus Treadmill T626

หลายคนอยากลดน้ำหนักแต่จะเริ่มยังไง…เพราะหากมีน้ำหนักเยอะต้องระวังเรื่องการบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นจากการออกกำลังกายที่ผิดวิธีโดยเฉพาะบริเวณข้อเท้าและเข่า  วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก 3 เสต็ปการวิ่งไม่ให้บาดเจ็บกับลู่วิ่งไฟฟ้า Nautilus Treadmill T626 แบรนด์ยอดฮิตจากอเมริกา

ลู่วิ่งยอดฮิตจากอเมริกา

คลิ๊กไลน์ปรึกษาทีมงานและสั่งซื้อ

เสต็ป 1 : วอร์มก่อนวิ่ง เดินช้าช่วยเบิร์น

หลายคนบอกว่าการเดินช้าๆมันจะเบิร์นได้จริงเหรอแต่ความจริงแล้วสำหรับคนที่มีน้ำหนักตัวมากกว่าคนทั่วไปต้องรองรับปริมาณมวลกล้ามเนื้อและไขมันที่มากขึ้นทำให้การเดินบนลู่จะเหนื่อยมากกว่าปกติซึ่งแนะนำว่าควรเดินเป็นระยะเวลาที่มากพอและต่อเนื่องโดยลองเริ่มปรับความเร็วที่ลู่วิ่งไฟฟ้า 2-2.5 กม./ชม. ระยะเวลา 30 นาที อาจจะซอยเป็นช่วงเช้าและช่วงเย็นเพราะในช่วงแรกหากเดินต่อเนื่อง 60 นาทีอาจจะหักโหมจนทำให้ร่างกายบาดเจ็บได้โดยความถี่อยู่ที่ 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์และถ้าร่างกายปรับสภาพแข็งแรงขึ้นแล้วก็ไปที่เสต็ปที่สองได้เลย

เสต็ป 2 : ปรับระดับความเร็วให้ร่างกายคึกคัก

หลังจากวอร์มร่างกาย 10 นาทีจนเข้าที่ก็ลองเพิ่มความเร็วดูทีละนิดครั้งละ 0.5 กม./ชม. ลองดูว่าร่างกายไหวหรือไม่ สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้าของ Nautilus Treadmill จะมีส่วนที่เรียกว่า Strike Zone สำหรับรองรับแรงกระแทกเพื่อถนอมข้อเข่า และ ข้อเท้า โดยเฉพาะ

โดยเป็นระบบ Cushion System ทำจากวัสดุสังเคราะห์พิเศษรองรับแรงกระแทกสี่จุดและที่สำคัญลู่วิ่งไฟฟ้าเครื่องนี้สามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 136 กก. เครื่องจึงมีความนิ่ง เสียงไม่ดังในขณะวิ่ง เป็นเครื่องออกกำลังกายสำหรับใช้ในบ้านที่มีสมรรถนะใกล้เคียงกับลู่วิ่งในฟิตเนสเปลี่ยนบ้านให้เป็น home gym

เสต็ป 3 : ปรับระดับความชัน

เพิ่มความชันออกแรงต้านแรงโน้มถ่วงของโลกทำให้เบิร์นแคลอรีได้มากขึ้น มีข้อแนะนำว่าให้ปล่อยมือจากที่จับทั้งสองด้านเพื่อให้ได้ออกแรงเต็มที่ในการออกกำลังกาย โดยควรเริ่มที่ระดับ 2 แล้วสังเกตตัวเองว่ามีอาการปวดขาหรือสะโพกหรือไม่เพราะหากความชันสูงเกินไปจะทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้

ขนาดของลู่วิ่งไฟฟ้า Nautilus Treadmill T626 หน้ากว้าง 50.8 ความยาว 1.52 ม.ซึ่งเป็นลู่ที่มีขนาดกว้าง วิ่งสบาย ไม่แคบจนวิ่งลำบากพร้อมทั้งยังรองรับน้ำหนักสูงสุดถึง 136 กก.รองรับการออกกำลังได้เป็นอย่างดีและเป็นมอเตอร์แบบ DC ขนาด 3 แรงม้าทำให้คุณสนุกกับการออกกำลังได้สุดพลัง