6มุขหลอกขายลู่วิ่งไฟฟ้า

6มุขหลอกขายลู่วิ่งไฟฟ้า

September 4th, 2020
bowflex treadmill bxt326home gymNautilus Treadmill T626schwinn treadmill t530sportbrand internationaltreadmillมอเตอร์ลู่วิ่งacมอเตอร์ลู่วิ่งdcมอเตอร์ลู่วิ่งไฟฟ้ามิ้น มิณฑิตาลู่วิ่งลู่วิ่งไฟฟ้าสปอร์ตแบรนด์ อินเตอร์เนชันแนลอุปกรณ์ฟิตเนสเครื่องออกกำลังกาย

ข้อมูลในอินเตอร์เน็ตในการขายลู่วิ่งไฟฟ้า (Treadmill)มันสับสนวุ่นวายกันไปหมดก็ไม่รู้ว่ามันหลอกเราหรือเปล่า ถ้าเกิดไม่รู้ก็จะโดนโฆษณาออนไลน์หลอกเอาได้ วันนี้เลยมีแขกรับเชิญคุณ คุณมิ้น มิณฑิตา ที่เคยโดนหลอกขายลู่วิ่งไฟฟ้าจะมาร่วมกันแฉวงการขายเครื่องออกกำลังออนไลน์กับ 6 มุขหลอกขายลู่วิ่งไฟฟ้า…คนโดนหลอกสูงสุด

รวมลู่วิ่งคุณภาพสามแบรนด์ดังอเมริกา

ติดต่อปรึกษาเรื่องเครื่องออกกำลังกาย ได้ที่

คลิ๊กปรึกษาหรือสั่งซื้อกับทีมงาน

หรือ โทรติดต่อได้ที่เบอร์ :
คุณอุ๊ 0868839595
คุณแชมป์ 0983322090

คุณจะโดนหลอกไม่รู้ตัวหากยังหลงเชื่อ 6 ข้อนี้

1. สเปคมอเตอร์วิ่งสูงเกินจริง :

หากเซลบอกเราเครื่องห้าพันถึงหมื่นแต่เขาเขียนมอเตอร์ 4 แรง 5 แรง ถ้าเราฉลาดจะเลือกอันไหน….แสดงว่าไม่ฉลาดทั้งคู่….ความเป็นไปได้ของมอเตอร์ สำหรับhome use treadmill ใหญ่สุด 3-4 แรงก็เต็มอัตราแต่มอเตอร์สี่แรงราคาตัวเป็นแสน ปัญหาอยู่ที่เวลาเจ้านึงลงมอเตอร์สามแรง อีกเจ้านึงจะลงสามจุดห้าเป็นการบลัฟสเปคข่มกัน นอกจากนั้นเรายังมีวิธีดูขนาดแรงม้ามอเตอร์โดยการเทียบกับระยะกว้างของสายพานได้อีกด้วยอันนี้โปรดติดตามเทคนิคนี้ในคลิป

2. หลอกด้วยลู่วิ่งขนาดใหญ่เกินจริง :

บางเจ้าตัดต่อภาพในอินเตอร์เน็ต คนตัวนิดเดียวเมื่อเทียบกับขนาดลู่วิ่งเพราะ เราไม่สามารถเห็นของจริงก่อนซื้อทำให้เมื่อได้ของมาแล้วไม่ตรงตามที่ต้องการ อย่างแรกที่ควรดูคือน้ำหนักเครื่องเพราะหลายเจ้าไม่บอกน้ำหนักแต่ก็มีบางเจ้าที่เมื่อของมาส่งเครื่องใหญ่แต่เป็นการนำพลาสติกมาหุ้มแต่โครงภายในเล็กนิดเดียวก็มี

3. วิธีเช็คสเปคลู่วิ่งกันโดนหลอก :

เราจะพบในอินเตอร์เน็ตว่าสินค้า ลู่วิ่งไฟฟ้าตัวเดียวกันแต่สเปคต่างกันทั้งที่รุ่นและภาพตรงกันจนเราไม่รู้ว่าสเปคนั้นแท้จริงเป็นอย่างไร เราจะเช็คได้อย่างไร หากเป็นการซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าแบรนด์มาตรฐานจะไม่เกิดปัญหานี้เพราะสเปคจะเหมือนกันหมดทั่วโลกจะไม่มีการปรับสเปคในการขายแต่ละพื้นที่ดังนั้นไม่ว่าจะเช็คสเปครุ่นนี้จากที่ไหนก็ตาม ทั่วโลกจะตรงกันหมด

4. ระยะประกันที่มากเกินจริง :

มีโฆษณาลู่วิ่งไฟฟ้าบางประเภทระยะประกันมอเตอร์ 10 ปีหรือบางทีก็ตลอดชั่วอายุขัย แต่แบรนด์ทั่วโลกไม่เห็นมีใครรับประกันแล้วจะไม่หูตาวาวได้ไง คนที่อยากขายมากๆทำให้ทุกอย่างให้คนอยากซื้อ…เขาก็พร้อมที่จะปิดกิจการได้ตลอด อย่าเอาถูกเป็นตัวตั้ง เขาก็พร้อมไปเปลี่ยนยี่ห้อเพื่อขายใหม่ แต่ทางฝั่งแบรนด์จะพัฒนาให้ยั่งยืน

5. USA แท้เทียมดูยังไง ใครกำหนด :

ข้อมูลในเน็ตที่ทำให้เรารู้สึกเปรียบเทียบส่วนมากหลายแบรนด์ออนไลน์จะมี usa standard ทำให้เราคิดว่าคุณภาพดี อะไรคือ standard us มีที่มาที่ไหน บ.ตั้งที่ไหน ไปหาข้อมูลก็ไม่มี…ถ้าตัวจริงจะมีหนังสือรับรองมาตรฐานสากล ถ้าเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่าง Nautilus,Schwinn,Bowflex จะมีเอกสารรับรองรวมถึงรางวัลรับรองคุณภาพต่างๆ รวมไปถึงหนังสือตัวแทนจำหน่ายและมีที่อยู่ของแบรนด์ซึ่งสามารถเช็คได้ เช็คไปที่ google แล้วค้นหาเป็นแบรนด์ชื่อเขา แล้วไปดู where to buy ว่าแบรนด์นี้ขายที่ประเทศไหนไหนซึ่งปกติจะขึ้นลิสต์ประเทศในเคลือข่ายมาให้หมดอย่างชัดเจน

6. วิธีเช็คความน่าเชื่อถือของผู้ขาย :

บางครั้งสั่งของไปจ่ายเงินแล้วแต่ไม่ได้ของให้เลือกผู้ขายที่มีเงื่อนไขการซื้อที่เป็นธรรมคือของมาถึงคุณภาพดีไม่มีปัญหาตรงสเปคแล้วค่ายจ่ายหลังรับของที่บ้าน ในปัจจุบันมีการเปิดเพจหลอกลวงค่อนข้างมาก วิธีการเช็คความน่าเชื่อถืออีกวิธีก็คือเราสามารถเช็คไปที่ตัวแทนจำหน่ายได้คือเอาชื่อบริษัทเขาเข้าไปเช็คในกรมพัฒนาธุรกิจสามารถเช็คได้ว่าเกิดมากี่ปี ปิดงบประมาณถูกต้องตามกฎหมายไหม ถ้าจะซื้อของจริงๆเช็คยันต้นตอเลย