UNBOX NAUTILUS TREADMILL T626

UNBOX NAUTILUS TREADMILL T626

August 21st, 2020
bowflexbowflex bxt326bowflex treamillhomegymNautilus Treadmill T626schwinn t530ischwinn treadmilltreadmillUNBOXมอร์เตอร์ลู่วิ่งไฟฟ้ามอเตอร์ลู่วิ่งacมอเตอร์ลู่วิ่งdcระบบรองรับแรงกระแทกรีวิววลู่วิ่งไฟฟ้าลู่วิ่งลู่วิ่งไฟฟ้าอุปกรณ์ฟิตเนสเครื่องออกกำลังกาย

เปลือยทุกชิ้นเห็นทุกส่วน ชำแหละลู่วิ่งอัจฉริยะถึงมอเตอร์

ครั้งแรกกับการรีวิวลู่วิ่งไฟฟ้าที่ดีที่สุด ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนกับการถอดแยกชิ้นทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นฐานรองวิ่งไปจนถึงหัวใจของลู่วิ่งนั่นก็คือแผงควบคุมและมอเตอร์พร้อมตอบคำถามกับข้อมูลที่มักทำให้สับสนในโลกออนไลน์เกี่ยวกับการซื้อลู่วิ่ง

รวมลู่วิ่งคุณภาพสามแบรนด์ดังอเมริกา

ติดต่อปรึกษาเรื่องเครื่องออกกำลังกาย ได้ที่

คลิ๊กปรึกษาหรือสั่งซื้อกับทีมงาน

หรือ โทรติดต่อได้ที่เบอร์ :
คุณอุ๊ 0868839595
คุณแชมป์ 0983322090

คุณจะโดนหลอกไม่รู้ตัวหากยังไม่รู้ตัว หากยังไม่รู้ 6 ประเด็นสุดฮิตในโลกออนไลน์….ถ้าจะซื้อลู่วิ่งต้องห้ามพลาด

คลิปนี้มีคำตอบโดยการแกะทุกส่วน ถอดทุกชิ้นให้เห็นว่าลู่วิ่งระดับโลกไม่เพียงสวยที่ภายนอกแต่มีดีที่คุณภาพที่ซ่อนอยู่ภายใน

1. แกะกล่องใหม่ไม่ย้อมแมว :

จะเช็คยังไงว่าเซลไม่ได้เอาลู่วิ่งเก่าที่ใช้แล้วมาใส่กล่องใหม่มาขาย….เรามีวิธีการเช็คจากสายรัดกล่องมาบอกกันว่าลู่วิ่งของเราถูกส่งตรงจากผู้ผลิตมาถึงมือของเราเป็นลูกค้ารายแรก

2. เปลือยทุกชิ้น เห็นทุกส่วน :

ถอดให้เห็นทุกชิ้นไปถึงสายดินกันไฟดูดขณะออกกำลัง….แม้กระทั่งราวจับที่หล่อพลาสติกด้วยวัสดุพิเศษรายละเอียดสำคัญที่หลายคนมองข้ามซึ่งความจริงสามารถเพิ่มความปลอดภัยกับการวิ่งบนลู่ได้ยังไงไปดูกัน

3. แผงควบคุมสุดล้ำใช้ง่ายกว่าที่เคย :

ถอดรหัสการออกแบบลักษณะและขนาดของปุ่มที่ตอบโจทย์พฤติกรรมการวิ่งที่คนทั่วไปไม่รู้ที่เพิ่มทั้งความปลอดภัย ใช้ง่าย และ สนุกกับการวิ่งมากกว่าเดิม

4. ผ่ามอเตอร์ลู่วิ่งหัวใจพันธุ์แกร่ง :

ตอบข้อสงสัยในความต่างของการใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้ามอเตอร์ Ac และ Dc และ ทราบหรือไม่ว่าเราสามารถเช็คปริมาณแรงม้าของมอเตอร์ลู่วิ่งไฟฟ้าโดยการเทียบกับหน้ากว้างของลู่วิ่งเพื่อไม่ให้เซลหลอกสเปกเราได้

5. เปลือยให้เห็นระบบรองรับแรงกระแทกส่วนสำคัญที่(ห้าม)มองข้าม :

หลายคนมองข้ามความปลอดภัยในการถนอมข้อเท้าเวลาวิ่งซึ่งเป็นอุบัติเหตุอันดับหนึ่งจากการวิ่ง เราจะมาถอดส่วนฐานทั้งหมดของลู่วิ่งให้ดูว่าจะเซฟข้อต่อต่างๆของคุณได้ดีขนาดไหนกับระบบรองรับแรงกระแทกถึง 8 จุดทั้งระบบ Cushion System และ นวัตกรรม Strike Zone System

6.ชุดอุปกรณ์ประกอบ และ คู่มือละเอียดยิบ ที่คนมักโยนทิ้ง :

หลายคนสงสัยกับคู่มือละเอียดยิบกับชุดอุปกรณ์เสริมมีไว้เพื่ออะไรจนบางคนไม่สนใจก็ทิ้งไป วันนี้เราจะมาพูดประเด็นนี้อย่างละเอียดว่าทุกชิ้นส่วนประกอบด้วยอะไรบ้างและมีประโยชน์อย่างไรเพื่อให้คุณได้ใช้ประโยชน์ทั้งคู่มือและอุปกรณ์เสริมทุกชิ้นได้คุมค่าสูงสุด